Mon - Sat: 8:00 - 17:00
hotline: 0904 68 52 52

Máy chiết rót gia công tại xưởng - Chính hãng - Giá rẻ - Dễ sử dụng

Còn hàng

LIÊN HỆ 0904.68.5252 / GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Máy chiết rót hoạt động như thế nào?

Máy chiết rót là một thiết bị với các hình thức như chiết thủ công - bán tự động - tự động nhưng tất cả đều có chức năng chiết và đóng gói dung dịch dạng lỏng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Máy chiết rót được thiết kế để đảm bảo chất lượng và sự an toàn của sản phẩm được chiết rót.

Máy chiết rót đã được cài đặt sẵn định lượng cho từng loại dung tích của chai, nên khi sử dụng máy chiết rót giúp hạn chế tối đa cân bằng dung lượng tránh tình trạng các chai không đều nhau về dung tích.  Máy hoạt động tự động với tốc độ nhanh, ổn định, không tốn nhân công, giảm sức lao động, tiết kiệm chi phí lâu dài. Do có thể hạn chế được việc chiết rót thừa, rớt rơi sản phẩm ra ngoài nên hiệu quả công việc sẽ tăng lên rất nhiều so với phương pháp chiết rót đóng chai thủ công.

Máy chiết rót hoạt động theo quy trình sau:

1. Chuẩn bị: Nguyên liệu (dung dịch) được đưa vào bồn chứa, và các bình (chai, lọ) đựng được làm sạch đã chuẩn bị trước.

2. Chiết rót: Máy tiến hành chiết nguyên liệu từ bồn chứa và đổ vào các bình (chai,lọ) đựng. Tùy vào máy chiết rót thủ công, bán tự động hay tự động để thao tác chiết rót phù hợp.

3. Đóng gói: Sau khi nguyên liệu được chiết, máy sẽ chiết đúng định lượng bằng nhau vào trong các chai đựng đã được chuẩn bị trước.

4. Kiểm tra chất lượng: Kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quy định trước khi đóng gói hoàn tất.

5. Đóng nắp và dán nhãn chai lọ

Lý do đầu tư Máy chiết rót cho cơ sở sản xuất 

Máy chiết rót có giá phù hợp

Khác với các dòng máy chiết rót nén khí có giá thành đắt đỏ, đầu tư thêm máy nén khí, khó vệ sinh, không thể chiết rót nhiều loại chất lỏng… Máy chiết rót KAG Việt Nam có giá thành rẻ bằng 2/3,  chất lượng và độ bền của máy cao, tính tiện dụng, tính năng suất của máy hoàn toàn phù hợp với giá thành mà KAG Việt Nam đưa ra.

Khả năng định lượng chính xác cao

Máy chiết rót đã được cài đặt sẵn định lượng cho từng loại dung tích của chai, nên khi sử dụng máy chiết rót giúp hạn chế tối đa cân bằng dung lượng tránh tình trạng các chai không đều nhau về dung tích.  Máy hoạt động tự động với tốc độ nhanh, ổn định, không tốn nhân công, giảm sức lao động, tiết kiệm chi phí lâu dài. Do có thể hạn chế được việc chiết rót thừa, rớt rơi sản phẩm ra ngoài nên hiệu quả công việc sẽ tăng lên rất nhiều so với phương pháp chiết rót đóng chai thủ công.

Hiệu suất làm việc tốt, Giảm bớt chi phí nhân công

Kích thước máy nhỏ gọn, dễ vệ sinh, vừa dễ dàng sử dụng lại mang tính thẩm mỹ cao và hiện đại. Cấu tạo đơn giản nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao, thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. KAG Việt Nam là một trong những nhãn hàng Việt chất lượng cao, uy tín, đáng tin cậy. Năng suất cao, chi phí vận hành thấp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và sức lao động của nhân công. Với thiết bị chiết rót thủ công, dễ vận hành, độ chính xác cao, chỉ cần 1 - 2 công nhân có thể đảm bảo việc chiết rót 4 chai cùng một lúc, tương tự Máy chiết rót bán tự cũng vậy nhưng với hiệu suất 200%.

Có thể chiết nhiều loại dung dịch lỏng

Máy chiết rót có thể sử dụng cho rất nhiều loại khác nhau, từ chiết rót rượu, nước mắm, nước khoáng, đến các loại dung dịch dạng lỏng..., máy chiết rót được ra đời nhằm phục vụ cho đối tượng khách hàng có chi phí đầu tư không quá lớn, với những lợi ích của nó mang lại quả thật là lựa chọn tuyệt vời.

Nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm, tăng tính cạnh tranh

Việc sử dụng máy chiết rót bán tự động có các bộ phân chuyên dụng được làm từ inox 304 không gỉ, cùng với cơ chế hoạt động an toàn, đảm bảo ở mọi môi trường thời tiết khác nhau. Máy chiết rót 4 vòi được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, đặc biệt là trong quá trình chế biến thực phẩm, chiết rót nước uống đóng chai hay sản xuất dược mỹ phẩm… phù hợp nhiều quy mô từ thủ công đến công nghiệp.

Cách lựa chọn mua máy chiết rót phù hợp với nhu cầu

Để chọn mua Máy chiết rót dung dịch, chiết rót đóng chai phù hợp cho doanh nghiệp, xưởng sản xuất cần lưu ý nhiều yếu tố khác nhau.

Xác định Độ nhớt của sản phẩm

Trước hết, cần phải xác định độ nhớt của dung dịch là chất lỏng tương tự như nước, bán nhớt hay dạng đặc sệt, dạng bột? Sản phẩm có hạt, có nhân toping như sa tế không? Để chọn được máy chiết rót phù hợp thì điều này là đặc biệt quan trọng.

Nói chung, máy chiết rót trọng lực phù hợp với các sản phẩm có độ nhớt thấp (tương tự như nước) trong khi máy chiết rót piston hoạt động tốt với các sản phẩm có độ nhớ vừa phải. Trường hợp chiết rót các đồ uống có Gas, nên sử dụng các loại máy chiết rót đẳng áp. Nguyên liệu dạng bột, hạt thì nên sử dụng máy chiêt rót bột trục vít.

Chọn lựa chai lọ chiết rót, chai nhựa, hũ gốm sứ, bình thuỷ tinh

Khi xem xét mua các thiết bị chiết rót, điều quan trọng là phải xác định được loại chai lọ,bao bì sử dụng. Bao bì chiết rót là dạng túi hay chai lọ? Nếu chai thì kích thước, hình dạng và chất liệu bằng thủy tinh hay nhựa? Nên lựa chọn máy chiết rót có khả năng thay đổi để chiết rót cho các loại chai có kích thước khác nhau.

Xác định quy mô sản xuất, khả năng tự động hóa của dây chuyền sản xuất

Cần xác định được số lượng sản phẩm cần chiết rót trong 1 ngày, tuần hoặc năm. Điều này giúp dễ dàng tính toán được tốc độ hoặc công suất phút/giờ của máy chiết rót. Nếu mới bắt đầu sản xuất với quy mô nhỏ nên chọn các dòng máy chiết rót bán tự động hoặc máy chiết rót thủ công. Ngược lại, quy mô lớn như các nhà máy, tập đoàn, khu công nghiệp... thì nên chọn các dòng máy chiết rót tự động.

Lưu ý: Không nên bỏ qua nhu cầu sản xuất trong tương lai. Khi mua máy chiết rót. máy được chọn phải có khả năng nâng cấp, có nhiều vòi chiết hơn, có thể tăng công suất trong tương lại nếu nhu cầu sản xuất tăng.

Yêu cầu về định lượng của sản phẩm

Độ chính xác, khả năng định lượng đồng đều là một ưu điểm của máy chiết rót, từng loại máy độ chính xác sẽ khác nhau và đều cho khả năng định lượng chính xác cao hơn định lượng bằng mắt thường. Khi mua các thiết bị chiết rót, cần phải lưu ý đến thông số này. Tùy thuộc vào nhu cầu để chọn sản phẩm có độ chính xác phù hợp. 

Chọn mua Máy chiết rót tại đơn vị sản xuất uy tín

Nên mua Máy chiết rót định lượng tại các nhà bán hàng, nhà sản xuất có bảo hành, hỗ trợ bảo trì sửa chữa, thay thế linh kiện phụ kiện chính hãng. Tốt nhất là làm việc với nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất chuyên nghiệp như KAG Việt Nam - công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt máy móc, dây chuyền sản xuất trong đó có máy chiết rót định lượng.

Nhu cầu chiết rót của mỗi khách hàng sẽ khác nhau từ chiết rót chất lỏng (nước, sữa, rượu) hay dung dịch sệt (siro, cao lỏng, nước chấm, satế)…  KAG đều có thể cung cấp thiết bị chiết rót tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. Nhờ đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, KAG Việt Nam cung cấp các dây chuyền chiết rót cá nhân hóa, tức là sản xuất theo từng nhu cầu của khách hàng theo đơn đặt hàng, tùy chỉnh thiết bị để phù hợp nhất với sản phẩm cụ thể của từng khách hàng. Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt được đặt ra, cung cấp đến khách hàng các thiết bị chiết rót tốt nhất.

TOP 3 loại máy chiết rót định lượng giá rẻ hiện nay

Máy chiết rót thủ công

Máy chiết rót thủ công là thiết bị chiết rót không dùng điện, chỉ cần 1 – 2 người cho để hoàn thành công đoạn chiết rót dung dịch vào chai.

 - Công suất: 600-900 chai, tùy vào dung tích của chai.

 - Định lượng thủ công không dùng điện; độ chính xác cao, có thể điều chỉnh định lượng.

 - Nguyên liệu 100% inox 304

 - Công suất 600-800chai/H

 - Kích thước: 700x450x1300mm

 

Máy chiết rót bán tự động

Với thao tác đơn giản kết hợp với định mức tự động, công việc chiết rót cũng chỉ cần 1 – 2 người cho khâu sản xuất này, và tốc độ nhanh gấp 2 lần so với máy chiết rót thủ công

- Nguyên liệu: Inox SUS304.

 - Máy hoạt động độc lập, tự động dừng chiết theo thời gian cài đặt trước.

 - Năng suất : 1200 – 1600 chai/h

- Nguồn điện: 220V 50Hz

 - Số vòi làm việc: 4 vòi

- Kích thước: 100m x 50cm x 150cm

Máy chiết rót dung dịch đặc 2 vòi

Máy chiết rót dịch đặc được chế tạo bằng inox hoàn toàn, pitong định lượng cao cấp, được bảo hành 12 tháng bởi Công ty KAG Việt Nam. Máy có hai chức năng sử dụng, tự động hoặc bán tự động ( đạp cóc ).

Công nghệ dạng gạt giúp thiết bị có thể chiết được dung dịch dạng đặc như mỹ phẩm, dầu gội, kem dưỡng, cao đặc, cao dược liệu và có thể chiết được luôn sản phẩm có hạt như sa tế hay nước yến... và chuyển qua Máy viền mí lon tạo thành Dây chuyền chiết rót – đóng lon chai liên tục. Cung cấp đủ sản phẩm theo yêu cầu của thị trường mà không cần tới nhưng thiết bị hiện đại, tân tiến trong các nhà máy quy mô lớn.

- Tên sản phẩm: Máy Chiết Rót Dung Dịch Đặc hay Máy Chiết Piston 2 Vòi
 - Nguồn điện: 220/110 V 50/60 Hz
 - Áp lực khí nén: 0.4 - 06 Mpa
 - Tốc độ chiết: 5 - 30 sản phẩm/ phút
 - Sai số: ≤±1% 
 - Khoảng định lượng: 20 - 500 ml ( hoặc theo đặt hàng)
 - Kích thước máy: 1100 x 360 x 640 mm
 - Trọng lương: 75 Kg

Mua Máy chiết rót KAG Việt Nam có nguồn gốc, thương hiệu uy tín

Tùy vào dòng máy để đầu tư sẽ có mức giá khác nhau, những loại máy chiết rót đa vòi, đa năng chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn nhiều so với những sản phẩm mini khác. Hoặc các thiết bị có chất liệu tốt, chống han gỉ cũng có giá cao hơn, và thời gian sử dụng lâu hơn.

Bên cạnh đó, Khi yếu tố nhà cung cấp và xuất xứ sản phẩm cũng cần được đặt lên hàng đầu. Tìm hiểu kỹ thông tin đơn vị sản xuất, xuất xứ từ quốc gia nào, có phải hàng chính hãng không, chế độ bảo hành, bảo trì máy móc như thế nào… trước khi ra quyết định mua hay không. Được chế tạo hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm nên vấn đề bảo trì bảo hành được đảm bảo 100%, các lỗi do nhà sản xuất được KAG khắc phục hiệu quả nhất.

Mọi thắc mắc cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về các thiết bị máy móc cũng như quy trình sản xuất đảm bảo quy định của nhà nước.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ KAG VIỆT NAM

Hotline/zalo: 0904685252

Email: Kagtechvn@gmail.com

Website: www.maythucphamakg.com - www.xuyena.vn

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Chat messenger
youtube Hotline : 0904.68.5252